DẠY STEM TẠI CẦN THƠ MÔ HÌNH GIÁO DỤC STEM VBOT

Hiện tại nhu cầu dạy và học ứng dụng mô hình dạy STEM tại Cần Thơ đang được ứng dụng khá nhiều và rộng rãi tại nhiều nơi và mang lại nhiều tín hiệu tích cực. Tại Câu lạc bộ Tin học Nhà văn hóa thiêu nhi ninh kiều cũng đang thực hiện dạy STEM tại Cần Thơ ứng dụng mô hình lập trình sớm ở trẻ khóa học Giáo dục STEM VBOT là một chương trình dạy và học bao gồm 4 cấp độ chia làm nhiều nội dung.

Giao diện phần miềm Sratch lập trình theo mô hình Giáo dục STEM VBOT

Chương trình Giáo dục STEM VBOT trong đó có 4 khóa nhỏ chia làm 2 phần chính là lập trình trên ứng dụng phần mềm Scratch giúp trẻ vận dụng tư duy suy nghĩ logic từ những dòng lệnh đơn giản đầy màu sắc tạo ra được những chương trình phần mềm hoặc phim hoạt hình hoặc hình vẽ theo những mục tiêu đề bài đề ra ban đầu mang tính thực tế và khơi dậy nềm đam mê của trẻ.

Giáo dục STEM VBOT lập trình lắp ráp Robot

Từ những chương trình trên bé sẽ kết hợp vẫn dụng lắp ráp thêm từ những phần cứng chuyên dụng trong mô hình STEM để tạo nên những sản phẩm robot được điều khiển lập trình theo nhiều đề tài khác nhau, … Với mô hình dạy STEM tại Cần Thơ ở Câu lạc bộ tin học rất đa dang giúp các bé đam mê học hỏi và khơi dậy khả năng sáng tạo từ việc học lập trình sớm và rất có lợi trong việc phát triển tư duy của các bé.

Quý phụ huynh hãy nghiên cứu và tạo điều kiện cho các bé có cơ hội tiếp xúc sớm với lập trình và tiếp xúc sớm với mô hình Giáo dục STEM VBOT là một trong những chương trình dạy STEM tại Cần Thơ ứng dụng trong việc lập trình và lắp ráp điều khiển robot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *