HỌC LẬP TRÌNH SCRATCH TẠI CẦN THƠ

Ngôn ngữ lập trình Scratch là ngôn ngữ lập trình được thiết kế trực quang ngôn ngữ sống động và giúp cho trẻ em nâng cao khả năng tư duy sáng tạo. Và việc học lập trình Scratch sơm cho trẻ em sẽ rất tốt cho việc giáo dục tư duy và đáp ứng mô hình giáo dục STem trong xu thuế hiện nay. Việc học lập trình ngôn ngữ Scratch rất có ích cho sự phát triển tính cách và trí tuệ của trẻ em.

Hiện tại ở câu lạc bộ tin học nhà văn hóa thiếu nhi Ninh Kiều đã có rèn luyện và dạy học lập trình Scratch tại Cần Thơ rất được các phụ huynh quan tâm và tìm đến. Khóa học giúp trẻ em quên đi thoái quen sử dụng điện thoại xem youtube hoặc xem tivi và chuyển việc đam mê game thành đồng lực trong quá trình học và sáng tạo từ việc tư duy lập trình Sratch. Học lập trình scratch tại Cần Thơ không còn gì là quá xa lạ đối với các em nhỏ. Với chương trình dể học dể hiểu vừa học vừa chơi các bé được thỏa yêu thích và tự do sáng tạo dựa trên những dòng lệnh trực quan đầy màu sắc sinh động. Các bé có thể tự tay chế tác ra các ứng dụng trên điện thoại hoặc các mini game để vừa trải nghiệm vừa ứng dụng tư duy sáng tạo lập trình và tính logic. Các bé sẽ hình thành nhiều kỹ năng quan trọng trong việc lập trình hiểu về khái niệm lập trình trên những ứng dụng phần mềm. Hiểu và khám phá hiệu ứng nhân vật và lập trình nên các nhân vật kết hợp âm nhạc toán học và các thiết bị ngoại vi lập trình game sáng tạo game nâng cao tính ứng dụng và trải nghiệm giáo dục STem Vbot trong trẻ em.

Nếu quý phụ huynh có thời gian hãy đưa trẻ đên lớp học lập trình scratch tại Cần Thơ ở Câu lạc bộ tin học nhà văn hóa thiếu nhi Ninh Kiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *