Câu lạc bộ Tin học – STEM Lab Chiêu sinh năm 2023

NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI NINH KIỀU
CÂU LẠC BỘ TIN HỌC – STEM LAB

CHIÊU SINH THƯỜNG XUYÊN
(CÁC LỚP KỸ NĂNG TIN HỌC VÀ LẬP TRÌNH STEM)

 1. TIN HỌC CĂN BẢN (luyện đánh máy 10 ngón không nhìn bàn phím): Các bé từ 6t trở lên, các bé sẽ được làm quen với máy vi tính và luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón không nhìn bàn phím một cách tự tin và soạn thảo văn bản.
 2. TIN HỌC TIẾU HỌC (học sinh lớp 1,2,3,4,5): Các bé từ 6t trở lên, các bé sẽ rèn luyện kỹ năng tin học theo các nội dung tại nhà trường tương ứng với từng khối lớp 1,2,3,4,5.
 3. TIN HỌC CƠ SỞ (học sinh lớp 6,7,8,9): Các bé khối lớp 6,7,8,9  sẽ rèn luyện kỹ năng tin học theo các nội dung tại nhà trường tương ứng với từng khối lớp 6,7,8,9.
 4. TIN HỌC PHỔ THÔNG (học sinh lớp 10,11,12): Các bé khối lớp 10,11,12 các bé sẽ rèn luyện kỹ năng tin học theo các nội dung tại nhà trường tương ứng với từng khối lớp 10,11,12
 5. TIN HỌC MICROSOFT WORD: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và sẽ học sâu hơn về cách soạn thảo văn bản trên Microsoft Word.
 6. TIN HỌC MICROSOFT EXCEL: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và sẽ học sâu hơn về cách soạn thảo bảng tính với các hàm tính toán trên Microsoft Excel.
 7. LẬP TRÌNH STEM VBOT SCRATCH (1,2,3,4): Ứng dụng scratch, các bé có căn bản về vi tính từ 6 tuổi trở lên, áp dụng mô hình giáo dục STEM các bé có đam mê công nghệ và lập trình. Bé sẽ tiếp xúc lập trình sớm, lập trình tư duy dựa trên ngôn ngữ đơn giản hình ảnh màu sắc giúp bé dễ tiếp thu và phát huy khả năng sáng tạo. Bé có thể tạo ra ứng dụng và phần mềm game, tạo phim hoạt hình sáng tạo, …
 8. LẬP TRÌNH STEM VBOT ROBOTIC (1,2,3,4): Các bé sau khi đã học qua lớp Lập trình STEM VBOT SCRATCH (1,2,3,4), sẽ được học nâng cao hơn về lập trình thiết bị sản phẩm và ứng dụng lập trình nhúng STEM vào mô hình ROBOTIC để bé vừa sáng tạo và đam mê thực hiện những dự án trò chơi mà bé thích (điều khiển xe robot, …)
 9. LẬP TRÌNH STEM VBOT PYTHON (1,2,3,4): Ứng dụng ngôn ngữ PYTHON, các bé sau khi đã học qua lớp Lập trình STEM VBOT SCRATCH (1,2,3,4) sẽ được học nâng cao hơn về lập trình với mô hình STEM, đây là một trong những ngôn ngữ lập trình bậc cao mới nhất được ứng dụng rộng rãi hiện nay trên thế giới áp dụng đa lĩnh vực. PYTHON dễ học dễ áp dụng vào thực tiễn.
 10. LẬP TRÌNH STEM VBOT Flycam (1,2,3,4): các bé sau khi đã học qua lớp Lập trình STEM VBOT ROBOTIC (1,2,3,4) ứng dụng vào lập trình thiết bị Flycam, lập trình quỹ đạo bay cho Flycam trong không gian 3 chiều và ứng dụng vào công nghệ tự hành không người lái cho thiết bị áp dụng bay thực tế.
 11. ĐỒ HỌA TRẺ EM (CorelDRAW): Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và các bé sẽ tìm hiểu về đồ họa bé sẽ tự tay phát thảo vẻ các ý tưởng dựa trên Paint và đặc biệt là ứng dụng đồ họa CorelDraw.
 12. THIẾT KẾ WEB CHO TRẺ EM (1,2,3,4): Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và các bé có đam mê về thiết kế, vận dụng các ngôn ngữ lập trình mới bé sẽ tự tin tạo dựng được các website theo nhiều chủ đề đa lĩnh vực và có thể ứng dụng vào thực tế xây dựng những website cá nhân hoặc thương mại cho tất cả mọi người.
Hotline: Thầy Văn 0939.731.994 – Thầy Chân: 0939.860.969

Ghi chú: Ghi danh tại Bộ phận giáo vụ nhà thiếu nhi Ninh Kiều (số 02, Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ). BP Giáo vụ: 02923.813.450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *