Câu Lạc Bộ Tin Học Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi chiêu sinh thường xuyên các khóa kỹ năng tin học và ứng dụng công nghệ giáo dục STEM vào việc giảng dạy để tạo sự đam mê kích thích sự sáng tạo trong các bé và ứng dụng công nghệ kỹ thuật toán học nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng kiến thức cho các bé:

  • TIN HỌC CĂN BẢN: Các bé từ 6t trở lên, các bé sẽ được làm quen với máy vi tính và luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón không nhìn bàn phím một cách tự tin và soạn thảo văn bản.
  • TIN HỌC PASCAL 1,2,3,4: Các bé từ 8t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản, bé sẽ làm quen với ngôn ngữ lập trình Pascal với từng cấp độ 1,2,3,4 và bám sát chương trình lập trình Pascal theo nội dung ở trường.
  • TIN HỌC MICROSOFT WORD: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và sẽ học sâu hơn về cách soạn thảo văn bản trên Microsoft Word.
  • TIN HỌC MICROSOFT EXCEL: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và sẽ học sâu hơn về cách soạn thảo bảng tính với các hàm tính toán trên Microsoft Excel.
  • ĐỒ HỌA TRẺ EM (CorelDRAW): Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua tin học căn bản và các bé sẽ tìm hiểu về đồ họa bé sẽ tự tay phát thảo vẻ các ý tưởng dựa trên Paint và đặc biệt là ứng dụng đồ họa CorelDraw.
  • TIN HỌC MICROSOFT ACCESS: Các bé từ 6t trở lên, các bé đã học qua Word và Excel, các bé sẽ học về lập trình ứng dụng nâng cao trên Microsoft Access, bé có thể thiết kế 1 phần mềm quy mô nhỏ trên nền tảng này để ứng dụng thực tế.
  • GIẢI TOÁN QUA MẠNG INTERNET: Các bé từ 6t trở lên, bé sẽ được làm quen với toán những bài toán từ đơn giản đến phức tạp dựa theo nội dung nhà trường, và bé sẽ thực hiện giải toán trên mạng internet thông qua các nội dung như Toán violympic.
  • TIN HỌC TIẾU HỌC LỚP 1,2,3,4,5: Các bé từ 6t trở lên, các bé sẽ rèn luyện kỹ năng tin học theo các nội dung tại nhà trường tương ứng với từng khối lớp 1,2,3,4,5.
  • KỸ SƯ SMART HOME NHÍ: Các bé có căn bản về vi tính từ 8t trở lên, các bé có đam mê công nghệ và lập trình, học xong bé sẽ thiết kế hoàn tất và mang về nhà 1 bộ sản phẩm Smart Home để sử dụng tại gia đình do chính tay các bé làm ra và ứng dụng thực tế.

Khai giảng thường xuyên và liên tục. Quý phụ huynh hãy liên hệ bộ phận giáo vụ để được tư vấn trực tiếp.

Ghi danh tại Bộ Phận Giáo vụ – Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận Ninh Kiều

– Địa chỉ: 02 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
– ĐT: 02923 831032; 02923 813450